AKAKRI CITY DỰ ÁN ĐEM LẠI LỢI NHUẬN CAO CHO KHÁCH ĐẦU TƯ

0
241
akari city

Nam Long tung 5000 căn hộ từ 1,6 tỷ đồng liền kề Chợ Lớn

Dự án Akari City gồm 5.000.000 căn hộ dòng Flora với vị trí chiến lược trên đường Võ Văn Kiệt, thiết kế tối ưu, hệ thống tiện ích hoàn chỉnh.

Theo ông Nguyễn Minh Quang, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Nam Long, Akari City phù hợp với những người đang tìm kiếm không gian sống an ninh, đầy đủ tiện ích và nhiều mảng xanh ở trung tâm thành phố nhưng với mức giá vừa phải.

akari city

Với quy mô của một khu phức hợp tiện ích và uy tín thương hiệu chủ đầu tư Nam Long cùng hai đối tác Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties Corp. và Nishi Nippon Railroad, nhiều khách hàng đã chú ý tới dự án này ngay từ lúc còn chưa chính thức công bố ra thị trường.

akari city

Phase 1 Khu đô thị Akari

Tổng diện tích đất giai đoạn 1 ( 27.699 m2 ), số lượng căn hộ Flora Akari city ( có 1862 m2 ), diện tích cây xanh và mặt nước ( 10.586 m2 ).

Phase 1 – Căn hộ Akari City gồm các Block: Akari 1Akari 2Akari 3Akari 4Akari 5Akari 6.

Phase 2 Khu đô thị Akari

Diện tích đất ( 35.842 m2 ), số lượng căn hộ Flora Akari city ( 3367m2  ), DT công viên cây xanh và mặt nước ( 14.586 m2 ).

Trang Web chính thức dự án Akari City: https://akari.vn/

căn hộ akari city

Theo tìm hiểu, Akari City gồm ba loại hình căn hộ phù hợp với từng nhóm khách hàng. Trong đó phiên bản tiêu chuẩn diện tích từ 56-75m2 dành cho người độc thân và gia đình trẻ; phiên bản nâng cấp từ 75-100m2 dành cho gia đình có trẻ em cần một không gian sống thoải mái. Phiên bản giới hạn Dual Key diện tích 121m2 nhắm đến gia đình ba thế hệ hoặc muốn kinh doanh homestay tại nhà. Điểm chung của ba phiên bản căn hộ này là đều được chăm chút thiết kế tỉ mỉ, đường nét cuốn hút, tối ưu hóa diện tích nhưng đảm bảo đón gió, ánh sáng tự nhiên tốt nhất.

Một điểm cộng thêm cho Akari City là thiết kế căn hộ không sử dụng gas mà thay bằng bếp điện từ đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí. Khách hàng mua căn hộ sẽ được bàn giao hoàn thiện cơ bản gồm sàn phòng ngủ lót gỗ, thiết bị điện, thiết bị vệ sinh, tủ bếp… Đặc biệt, khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ khi chỉ phải đóng 50% cho đến lúc nhận nhà mới phải chi trả tiếp phần còn lại nên giảm được áp lực tài chính.

 CHI TIẾT DỰ ÁN AKARI CITY CÁC BẠN CÓ THỂ TRUY CẬP TẠI

Website chủ đầu tư: www.akari.com.vn

 

AKAKRI CITY DỰ ÁN ĐEM LẠI LỢI NHUẬN CAO CHO KHÁCH ĐẦU TƯ 5.00/5 (1) vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here