Có nên mua nhà phố Khang Điền Bình Chánh

0
579
Đất huyện bình chánh
Đất huyện bình chánh

Mới đây nhất Khang Điền đã bắt tay với BCCI để có được quỹ đất rộng lớn tại Bình Chánh. BCCI là chủ đầu tư có uy tín tại khu vực Bình Chánh tiêu biểu là dự án Việt Phú Green. Việc bắt tay với BCCI giúp Khang Điền có luôn quỹ đất lớn tại đây, và trong tương lai sẽ hình thành lên dự án Biệt Thự Nhà Phố cao cấp.

Đất huyện bình chánh
Đất huyện bình chánh

Dự án nhà phố Khang Điền Bình chánh tiềm năng?

Về vị trí, nhà đất Khang Điền Bình Chánh nằm tại khu phía Tây Nam thành phố. Khi các khu vực khác dần trở nên chật chội thì đây lại là nơi rất tiềm năng để đầu tư. Quỹ đất rộng lớn hơn 300 ha được đánh giá là khu đất “vàng” tiềm năng phát triển mạnh mẽ, không ngừng trong tương lai.

Nằm tại những trục đường lớn Nguyễn Văn Linh, đường song hành Quốc Lộ 50 đây là địa thế mà giao thông đi lại dễ dàng, kết nối khu vực nhanh chóng. Đây cũng là điểm mà những dự án lớn cần phải có. Nhà phố Khang Điền Bình Chánh sẽ hình thành lên các khu đô thị lớn, sầm uất trong tương lai, giống như những dự án nhà phố biệt thự mà Khang Điền đã làm tại Quận 9 có thể kể đến như melosa Garden, Jamila….

Xu hướng của thị trường

Việc phát triển các dự án tại trung tâm thành phố rất nhiều khiến khu vực  này trở lên chật chội, chưa kể đến việc môi trường sống cũng bị ô nhiễm do khói bụi đô thị thì những khu vực vùng ven là sẽ là nơi tìm đến của nhiều khách hàng. Khu vực Bình Chánh được coi là nơi như vậy, không hề có khói bụi đô thị, không khí trong lành chắc chắn nơi đây sẽ là khu vực phát triển mạnh mẽ trong tương lai cả về giao thông, nhà ở…

Liên hệ: 0975 683 238

Dự án dragon village quận 9 ,nhà phố dragon village quận 9 ,du an dragon village quan 9 ,dragon village quan 9

Đánh giá của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here