HCM Xuất Hiện Siêu Dự Án Mới Với Hơn 117 ha Tại Quận 2

0
583

Siêu dự án có quy mô lên đến hàng trăm ha với hơn hàng trăm căn hộ bao gồm nhà phố căn hộ biệt thự  dự án  sẽ nằm ngay sát  ĐỖ XUÂN HỢP và sẽ chuẩn bị đổ bộ ra thị trường vào giữa năm nay”,

nha-pho-him-lam-binh-an-2

Chia sẻ tại đất vàng  10/3, ông nguyễn văn quảng cho biết, chủ đầu tư dự án này là một trong những ông lớn trong ngành BĐS với những công trình mang tầm cỡ quốc tế. Dự kiến chỉ trong năm nay, dự án him lam city này sẽ chính thức ra mắt thị trường.

“Tôi được biết, hiện tại chủ đầu tư đang khẩn trương thiết kế, chuẩn bị hạ tầng để khởi công dự án vào giữa năm nay”, ông Quảng nhấn mạnh.

Ông Quảng  cũng cho biết thêm, dự án này sẽ nằm tại quận 2, ngay sát đỗ xuân hợp. Các căn hộ tại đây sẽ có giá phù hợp nhất với đại đa số nhu cầu nhà ở của người có thu nhập hợp lý  tại thủ đô.

“Đây sẽ là một tổ hợp nhà ở nhà vừa túi tiền quy mô và lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay”, ông Quảng  nhấn mạnh.

Khi được hỏi về vị trí chính xác của dự án, ông Quảng cho biết dự án này sẽ nằm ở vị trí  vô cùng đẹp tuy nhiên điểm mạnh của dự án là hạ tầng khá đồng bộ xung quanh và ngay bên trong dự án.

Chính vì thế, nếu siêu dự án với quy mô hơn 100ha  vừa túi tiền được tung ra trong năm nay được dự đoán sẽ làm thay đổi toàn bộ cục diện thị trường BĐS khu Đông.

 

 

Đánh giá của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here