Mua nhà phố Simcity quận 9 để đầu tư?

0
795

Nhà phố Simcity Quận 9 là dự án được phát triển bởi tập đoàn Apha Holdings. Đây là dự án được đánh giá cao về chất lượng và là dự án đầu tiên tại Việt Nam phát triển thành phố thông minh. Simcity hội tụ đầy đủ những yếu tố của tạp chí hàng đầu thế giới đưa ra.

Những lý do thuyết phục khiến bạn chọn Simcity là dự án để đầu tư

phong-bep-simcity

Tiềm năng phát triển khu vực trong tương lai. Dự án Simcity Quận 9 nằm tại trung tâm của Quận 9, nơi nằm trong quy hoạch phát triển của thành phố. Dự báo trong tương lai nơi đây sẽ hình thành lên những khu đô thị cao cấp bậc nhất khu vực. Những cơ quan hành chính quan trọng dần chuyển về khu trung tâm này, cạnh Simcity là trung tâm hành chính mới, kho bạc nhà nước, tòa án nhân dân, cùng với đó là trường học, khu chợ sẽ được quy hoạch… Trong bán kính 2 km sẽ là khu công nghệ cao – nơi dự kiến sẽ được đầu tư mạnh mẽ nữa trong tương lai gần.

Thành phố thông minh Simcity – Khu đô thị đặc biệt xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Thành phố chứa đựng yếu tố thông minh mà không dự án tại Việt Nam thực hiện được. Đó là những tiêu chí sau đây:

  • Phủ sóng 4G miễn phí toàn khu dự án
  • Thiết kế xanh hài hòa với thiên nhiên
  • Sử dụng năng lượng mặt trời, năng lượng sạch
  • Miễn phí đi xe bus trong khu đô thị
  • Trung tâm điều khiển Smart home
  • Trung tâm giáo dục chuẩn Quốc tế

Mức giá cho một căn nhà phố Simcity diện tích 80m2 xây dựng 1 trệt 2 lầu là 2,4 tỷ/căn. Đây là mức giá cực tốt để đầu tư sinh lời. Những yếu tố quan trọng đặc biệt của Simcity cùng với mức giá tốt chính là điểm thu hút giới đầu tư lớn tại đây. Giai đoạn I của dự án đã bán hết 131 căn nhà phố. Dự kiến giai đoạn II sẽ mở bán vào tháng 10 tới hứa hẹn sẽ là dự án thành công nữa.

Website: http://sim-city.com.vn

Liên hệ: 0918 232 839 – Mr. Quang

Mua nhà phố Simcity quận 9 để đầu tư? 5.00/5 (1) vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here