Nhà Đất Khu Đông Tăng Giá

0
949

Theo nhiều người dân trong khu vực, so với năm ngoái giá nhà đất tại quận 9 và quận 2 đã tăng lên đáng kể, có nơi rao bán lên gần gấp đôi, những lô đất gần với các tuyến đường đỗ xuân hợp và nguyễn duy trinh và lê văn việt ,xa lộ hà nội .

Theo anh Nguyễn Văn Quảng , Giám đốc một sàn BĐS, quận 9 và quận 2  cho biết cách đây 8 năm khu vực này như là một ốc đảo,đầm lầy ,lượng người ở và tiện ích nơi này còn it. Tuy nhiên, hiện nay lượng người đỗ về quận 9 và quận 2 tăng chóng mặt .Cũng theo anh Quảng, cách đây chục năm về trước giá đất ở quận 9 gần như không có biến động, giao dịch thấp, nhiều dự án khu đô thị mới dù đã làm hạ tầng như đều “án binh bất động”.

Khu Vườn Sinh Thái Him Lam City

“Tình hình thị trường nhà đất quận  hiện tại thì khác hoàn toàn. Nhất là khi có thông tin nhiều “ông lớn” địa ốc đổ xô làm dự án ở nơi đây, một số dự án rục rịch triển khai và mở bán đạt ngoài mong đợi. Điều này đã khiến giá giá nhà đất “nhảy múa” liên tục trong vòng vài năm nay”, anh Quảng nói.

Một số vị trí càng sát sông  giá tăng chóng mặt.Điển hình như một số dự án của Nam Long , Khang điền ,Novaland …Các dự án này có giá tương đối cao ,nhưng đều bán rất chạy .

Theo khảo sát thì một số chủ đầu tư him lam ,khang điền ,novaland,nam long,đất xanh có quỷ đất lớn và chiêm hữu các quỷ đất có quy mô lớn ở quận 9 và quận 2 .Một số dự án sẻ được mở bán vào năm nay được mong đợi rất nhiều của khách hàng .

Một nhà đầu tư đất, cho biết anh đã cùng một số người bạn và gia đình để lại đã “gom” cả trăm héc-ta đất nông nghiệp ngay sát mặt đường để chờ cơ hội lên giá .

Gần đây, thị trường nhà đất khu đông đã đón nhận nhiều thông tin tích cực từ làn sóng đầu tư các dự án BĐS quy mô lớn của các “ông lớn” địa ốc. Đơn cử như VinGroup đang xây dựng dự án với đầy đủ tiện ích đẳng cấp .

Chủ đầu tư him lam sau khi thành công dự án him lam phú an ,him lam riverside ,him lam chợ lớn .Tiếp đến chủ đầu tư sẻ tung ra dự án him lam city lên tới 117ha bao gồm căn hộ him lam city,nhà phố him lam city ,biệt thự him lam city với đầy đủ tiện nghi cao cấp nhất .

Đánh giá của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here