Những dự án nhà phố đẹp nhất đáng mua đầu tư

0
501

Nhà phố đang một trong những sở thích đầu tư của những nhà đầu tư bởi lý do khả năng sinh lời tư nhà phố cũng rất cao. Tại thành phố HCM, rất nhiều những dự án bất động sản được triển khai nhưng nhu cầu mua nhà phố vẫn rất lớn. Hàng loạt những dự án được chào bán như dự án simcity quận 9, nhà phố rio vista quận 9, Rosita Quận 9, nhà phố khang điền bình chánh….. Những dự án cứ nối tiếp nhau mở bán và đều “cháy hàng” trong những ngày mở bán.


Dưới đây là những thông tin chi tiết về dự án mà chúng tôi cập nhật

Dự án nhà phố khang điền bình chánh

Nằm tại khu vực vùng ven, tuy nhiên đây lại là một dự án được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Nhà phố tại bình chánh này được phát triển bởi chủ đầu tư Khang điền – một chủ đầu tư uy tín giàu kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, vì vậy dãy nhà phố này rất hot trong thời gian gần đây. Không chỉ vậy, nhà phố khang điền bình chánh còn nằm tại một khu vực có không gian sống rất tuyệt vời, đầy đủ tiện ích ngoại khu phục vụ cuộc sống và có môi trường sống rất trong lành.

Nhà phố Rio Vista Quận 9

Nằm trong một khu biệt lập với quy mô 4,8 ha lợi thế 2 mặt giáp sông, thì đây là khu đô thị đẹp nhất Sài Thành. Không gian sống rio vista là đẳng cấp, sang trọng thể hiện sự khác biệt của giới thượng lưu. Mức giá đưa ra cho nhà phố rio vista cũng là mức giá khá cạnh tranh trên thị trường, chỉ 2,9 tỷ/căn.

Đây cũng là một dự án của chủ đầu tư khang điền. Đã hoàn thiện gần xong, khách hàng mua rosita sẽ được nhận nhà vào cuối năm.

Nhà phố Simcity Quận 9

Đây là dự án đặc biệt nhất bởi phát triển nhà phố thông minh. Dự án đã bán tới đợt 3 của giai đoạn I và cũng đang “cháy hàng”. Nhu cầu đầu tư rất cao vào dự án khu đô thị thông minh này.

Hiện tại simcity có rất nhiều khách hàng quan tâm đến nhà phố diện tích 80 m2, và shophouse 94 m2. Đây xứng đáng là một dự án đáng để đầu tư nhất tại Quận 9.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0918 232 839.

Đánh giá của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here