Sức nóng đất nền TPHCM đang lan rộng sang các khu vực lân cận

0
545

Có thể nói, chưa lúc nào thị trường đất nền, nhà phố trở nên có sức hút mạnh đối với người mua nhà và cả với giới đầu tư như hiện nay. “Cơn sốt” đất nền tại TPHCM từ cuối năm 2015 đến nay tiếp tục xu hướng đi lên kéo theo đất vùng ven tăng giá.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM đánh giá, năm 2017 sẽ tiếp tục là năm đầy triển vọng của phân khúc đất nền. Trong bối cảnh quỹ đất trung tâm khan hiếm, giá đất một số quận, huyện trọng điểm phát triển đất nền ở TP.HCM như quận 9, Thủ Đức, các huyện Bình Chánh, Nhà Bè… đã tăng mạnh từ 20 – 50% trong thời gian qua.

Do đó, theo ông Châu nguồn cung phân khúc này sẽ phải dịch chuyển khu vực hoạt động, vượt ra khỏi ranh giới hành chính trong vùng đô thị TP.HCM để hướng về một số tỉnh lẻ như Long An, Đồng Nai hay xa hơn là Lâm Đồng bởi hạ tầng giao thông đã kết nối khá đồng bộ, nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân đang tăng cao. Ở những khu vực này, nhà đất có giá cả hợp lý, hạ tầng hoàn thiện, pháp lý rõ ràng, mang lại sự lựa chọn phù hợp hơn cho nhà đầu tư và người mua thực có nguồn vốn hạn chế.

him lam city quận 2 được quy hoạch đồng bộ với nhiều phân khu chức năng khác nhau ngoài khu căn hộ him lam city quận 2 cao cấp dự án còn có khu biệt thự him lam city quận 2, khu nhà phố him lam city quận 2 liên kế vườn, cùng nhiều những tiện ích sang trọng và hiện đại bậc nhất .

Đánh giá của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here